TOIUYTIN Cảnh báo lừa đảo, giả bán Code game Liên Quân

Gần đây, chúng tôi nhận được tin có rất nhiều trường hợp người chơi nhận được thông điệp giả mạo hội đồng Liên Quân (website, fanpage, tài khoản Facebook hay Garena Plus cá nhân mạo danh) thông báo rằng bán code những vật phẩm hiếm với giá rẻ, bán quân huy giá rẻ, cảnh báo tài khoản bị khóa.

Các dạng này đều có chung hình thức bắt trả phí online hoặc cung cấp mật khẩu tài khoản. Khi bạn đăng nhập vào các trang web giả mạo, bạn có khả năng bị mất thông tin tài khoản dẫn đến bị bán ngọc và các vật phẩm khác trong game.

Cảnh báo lừa đảo, giả bán Code game Liên Quân

Để tránh gặp phải tình trạng tiền mất tật mang, các bạn cần chú ý những điểm sau:

Liên Quân Mobile hoàn toàn không bán bất kì loại giftcode nào dưới mọi hình thức

Hội đồng Liên Quân tuyệt đối không hề bán bất cứ loại giftcode nào. Hiện tại, Liên Quân Mobile chỉ có những loại giftcode sau:

  • Giftcode tân thủ là: DKZBZUUHAVDM
  • Giftcode gói Viettel/ Mobi Free Data

Và một số giftcode sử dụng trong giải đấu (hết hạn ngay sau khi giải đấu kết thúc) hoặc sự kiện được thông báo trên trang chủ hoặc fanpage chính thức

Những thông tin chính thức đều được hội đồng Liên Quân đăng tải đầy đủ thông tin trên kênh truyền thông chính thức của Liên Quân, những trang có tên miền *.garena.vn hoặc các fanpage chính thức của Liên Quân (có tích xanh - đã xác thực từ Facebook)

Để bảo vệ tài khoản của chính bản thân mình, các bạn hãy nhớ kĩ những điều sau:

1. Chỉ theo dõi thông tin chính thức trên kênh truyền thông chính thức của hội đồng Liên Quân, bao gồm:

  • Website Garena Liên Quân Mobile
  • Fanpage Garena Liên Quân Mobile
  • Fanpage Cao Thủ Liên Quân
  • Youtube Garena Liên Quân Mobile
  • Garena Live Liên Quân Mobile

2. Chỉ đăng nhập và tiến hành nạp thẻ trên trang chính thức

3. Không cung cấp thông tin tài khoản như: tên đăng nhập, mật khẩu,... hay mã thẻ cào trên những trang web giả mạo, không có tên miền *.garena.vn

Trên đây là những lưu ý mà các game thủ cần nắm rõ để tránh bị lừa. Rất mong các bạn có những trải nghiệm lành mạnh, an toàn cùng Liên Quân Mobile.

Nếu bạn gặp phải những trang web lừa đảo, bạn cần sử dụng chức năng Tố cáo (nếu tài khoản đó dùng Facebook) hoặc gửi thông tin cho chúng tôi tại đây. 

Nhờ những báo cáo từ các bạn, các tài khoản facebook mang tính lừa đảo sẽ dần biến mất, trả lại sự trong sạch trong cộng đồng người chơi Liên Quân

TOIUYTIN TELE
Check Ngay